: โทรศัพท์ : 044-490978-9 โทรสาร : 044-490-979
: administrator@saiyong-chaiwan.go.th
หน้าหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์/พันธกิจ
สภาพทั่วไปและข้อมูลพื้นฐาน
อำนาจหน้าที่
โครงสร้างหน่วยงาน
ที่ตั้งและแผนที่
แบบฟอร์มการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน
บุคลากร
คณะผู้บริหาร
สมาชิกสภาเทศบาล
หัวหน้าส่วนราชการ
สํานักปลัดเทศบาล
กองคลัง
กองช่าง
กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
กองการประปา
ข่าวสาร
ข่าวกิจกรรม
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวประชาสัมพันธ์
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA)
ติดต่อเรา
หน้าหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์/พันธกิจ
สภาพทั่วไปและข้อมูลพื้นฐาน
อำนาจหน้าที่
โครงสร้างหน่วยงาน
ที่ตั้งและแผนที่
แบบฟอร์มการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน
บุคลากร
คณะผู้บริหาร
สมาชิกสภาเทศบาล
หัวหน้าส่วนราชการ
สํานักปลัดเทศบาล
กองคลัง
กองช่าง
กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
กองการประปา
ข่าวสาร
ทั้งหมด
ข่าวกิจกรรม
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวประชาสัมพันธ์
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA)
ติดต่อเรา
หน้าหลัก
ข้อมูลการดำเนินงาน
ฐานข้อมูลภูมิปัญญาท้องถิ่น
ภูมิปัญญาท้องถิ่นการแปรรูปอาหาร (ไข่เค็ม)
ภูมิปัญญาท้องถิ่นการแปรรูปอาหาร (ไข่เค็ม)
ฐานข้อมูลภูมิปัญญาท้องถิ่น
21 มิถุนายน 2023
163
...
ไฟล์
ภูมิปัญญาท้องถิ่นการแปรรูปอาหาร-(ไข่เค็ม).pdf
ที่เกี่ยวข้อง
ภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านศิลปหัตถกรรม (สานไซดักปลา)
ภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านศิลปหัตถกรรม (การทอผ้าไหมด้วยมือ)
ภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านศิลปหัตถกรรม (ทำโครงระนาด)
ภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านศิลปหัตถกรรม (เครื่องปั้นเป็นรูปต่าง ๆ)
ด้านแพทย์แผนไทย
ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน